PRODUCT

VIEW ALL PRODUCT

VIEW PRODUCT

NEWS FEED

 
สำหรับท่านใดที่มีความสนใจจะลงทุนกลางปีนี้ เรามีงาน ProPak Asia ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม ยารักษาโรค และเครื่องอุปโภคบริโภค แห่งภูมิภาคเอเชีย เป็นเวทีที่นำเสนอโซลูชั่น รวบรวมผลิตภัณฑ์ บริการด้านการแปรรูป และ บรรจุภัณฑ์ ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมมากที่สุด ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำโดยแบ่งออกเป็น 9 โซน ดังต่อไปนี้ Processing , Packaging , Drink , Pharmaceutical , Lab & Test , Materials , Colding Marking & Label , Coldchain Logistics Warehouse & Factory and Packaging Solution โดยงาน Propak Asia ครั้งที่ผ่านมาได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง มีจำนวนผู้เข้าร่วมชมงาน ทั้งสิ้นสูงถึง 20,546 คน จาก 28 ประเทศ นอกจากงานแสดงสินค้าแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสัมมนาที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การประชุมวิชาการนานาชาติ Global Packaging Forum , Drink Asia Conference , Executive Talk , ThaiStar Packaging Awards เป็นต้น จึงถือได้ว่า งาน ProPak Asia เป็นงานแสดงด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และ บรรจุภัณฑ์อันดับหนึ่งของภูมิภาคเอเชีย แล้วพบกับพวกเรา Pack All Plastic ภายในงาน วันที่ 15-18 มิถุนายน นี้ @ BITEC, Bangna ^^
 
7 ประเภทพลาสติก แยกก่อนทิ้ง 🗑 เพราะรีไซเคิลต่อได้ ♻️ 😊
 
ในเมื่อเราหลีกเลี่ยงการใช้พลาสติกไม่ได้ จึงควรให้ความสำคัญกับเรื่องการใช้งานให้คุ้มค่า และเรียนรู้วิธีการกำจัดมันอย่างถูกวิธี เพื่อไม่สร้างผลกระทบทางธรรมชาติ ดังนั้นการเรียนรู้วิธีการลดของเสียเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับการรักษาสิ่งแวดล้อมของเราให้น่าอยู่ต่อไป เรามีวิธีการรีไซเคิลรูปแบบต่าง เช่น - การนำพลาสติก มาผ่านกระบวนการรีไซเคิลใหม่ - นำมาใช้ซ้ำ / นำมาสร้างผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่น ๆ เพื่อลดปริมาณขยะ พลาสติกชนิดใด สามารถนำมารีไซเคิลได้ ? ปัจจุบัน เราแยกพลาสติกออกเป็น 7 ประเภทหลัก ๆ ซึ่งแต่ละชนิดจะมีหมายเลขระบุไว้ เพื่อให้กระบวนการรีไซเคิลเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงควรแยกพลาสติกให้ตรงตามประเภทก่อนนำไปรีไซเคิล เพื่อให้ได้พลาสติกที่มีคุณสมบัติที่ดีในการนำกลับมาใช้งานใหม่อีกครั้ง อีกช่องทางการติดต่อ Pack All Plastic ในเรื่อง Service / Spare parts หรือมีข้อสงสัยอื่น ๆ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ Line > https://lin.ee/SoN49Jr 📲 cr.thaitechnique.co.th
 
🏭 สีของสนิม บอกอะไรเราได้บ้าง ? 😄 อีกช่องทางการติดต่อ Pack All Plastic ในเรื่อง Service / Spare parts หรือมีข้อสงสัยอื่น ๆ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ Line > https://lin.ee/SoN49Jr 📲
 
สนิม (rust) เป็นปัญหาที่พบได้ในเหล็กหรือโลหะทุกชนิด ซึ่งเป็นผลมาจากปฏิกิริยาที่เหล็กทำกับน้ำและความชื้นในอากาศ ทำให้ค่อย ๆ แปรสภาพกลายเป็นออกไซด์ และปรากฎร่องรอยสนิมที่ทำให้เหล็กเกิดอาการผุกร่อน สนิมเหล็ก เกิดขึ้นได้อย่างไร 1. สิ่งแวดล้อม เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหากถูกเก็บรักษาไว้ในบริเวณที่มีความชื้นในอากาศสูง หรือมีมลภาวะความปนเปื้อนในอากาศสูง ตลอดจนบริเวณที่มีไอเกลือเข้มข้นอย่างในทะเลหรือตามชายฝั่งที่ได้รับลมทะเล ย่อมกระตุ้นให้เหล็กแปรสภาพเร็วมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น การป้องกันมิให้เหล็กกลายเป็นสนิมคือการเก็บรักษาไว้ในสภาพแวดล้อมที่แห้ง ปิดมิดชิด ไม่ให้ความชื้นผ่านเข้าไปได้ จึงจะช่วยรักษาสภาพของเนื้อเหล็กไว้ได้นาน 2. กระบวนการผลิต โดยเฉพาะกระบวนการผลิตที่เหล็กต้องผ่านอุณหภูมิที่แตกต่างกัน รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการตัด การบรรจุ และกระบวนการเก็บรักษาเพื่อส่งเหล็กไปยังที่ต่าง ๆ เหล็กอาจได้รับความชื้นที่นำไปสู่ภาวะการเกิดสนิมได้ 3. บรรจุภัณฑ์ หากใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีช่องโหว่ อากาศและความชื้นอาจเข้าไปสู่เหล็กได้เป็นเวลานาน ดังนั้น ควรใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมกับการเก็บรักษาเหล็ก ไม่ควรใช้กล่องกระดาษลูกฟูกเพื่อประหยัดต้นทุน เนื่องจากเป็นตัวเก็บความชื้นที่ทำให้เหล็กเป็นสนิมได้ แม้ว่าปัจจุบันจะมีหลากหลายวิธีผลิตเหล็กที่สามารถป้องกันการเกิดสนิมได้ แต่การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ลดความเสี่ยงก็แสดงออกถึงมาตรฐานและความใส่ใจได้ดีเช่นกัน อีกช่องทางการติดต่อ Pack All Plastic ในเรื่อง Service / Spare parts หรือมีข้อสงสัยอื่น ๆ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ Line > https://lin.ee/SoN49Jr 📲 บทความดี ๆ จาก chi.co.th Photo : practicalmachinist.com
 
อีกช่องทางการติดต่อเราในเรื่อง Service / Spare parts หรือมีข้อสงสัยอื่น ๆ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ https://lin.ee/SoN49Jr 📲 สำหรับท่านใดที่มีความสนใจเกี่ยวกับระบบอุสาหกรรมพลาสติก ทางเรามีตัวเลือกให้ท่านได้ครบวงจร ตั้งแต่ระบบลำเลียง ทำฟิล์ม ขึ้นรูป จนถึงรีไซเคิลกลับมาเป็นเม็ดใหม่อีกรอบ 🏭 ติดต่อสอบถามเข้ามาที่เพจ แอดไลน์ หรือทิ้งเบอร์แล้วแจ้งเรื่องที่สนใจไว้ในช่องทางที่ท่านสะดวกได้เลยนะครับ 🥰
 
การขึ้นรูป (Thermoforming) เป็นกระบวนการอัดขึ้นรูปพลาสติกแผ่น ให้เป็นรูปร่างที่ต้องการ จะเหมาะกับชิ้นงานที่มีความยืดหยุ่นและบาง เช่น บรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร หรือกล่องใส่อาหาร โดยขั้นตอนผลิตพลาสติกระบบ Thermoforming สามารถแบ่งได้เป็น 2 ขั้นตอนใหญ่ ๆ คือ 1 การนำเม็ดพลาสติกมารีดให้เป็นแผ่นพลาสติก 2 นำแผ่นพลาสติกมาขึ้นรูปเป็นบรรจุภัณฑ์โดยใช้ Vacuum หรือ Thermoforming ซึ่งกระบวนการผลิต ไม่ได้มีความซับซ้อน หรือใช้ทักษะมากนัก ทำให้ผลิตชิ้นงานจำนวนมากได้ง่ายกว่าการขึ้นรูปพลาสติกแบบอื่นๆ เช่น งานฉีด งานรีด โดยข้อดีของกระบวนการ Thermoforming มีดังนี้ - ต้นทุนการผลิตต่ำ - แม่พิมพ์ออกแบบง่าย - การใช้เครื่องจักรไม่ได้ซับซ้อน - แม่พิมพ์ หรือ Mold มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับระบบ อื่นๆทำให้รูปแบบสินค้ามีความหลากหลายตรงตามความ ต้องการของลูกค้า - ผลิตได้จำนวนมาก ในระยะเวลาที่รวดเร็ว - ใส่สารเติมแต่งเพื่อเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ให้กับพลาสติก เช่น คุณสมบัติกันหมอก หรือฝ้า ที่ใช้กับ บรรจุภัณฑ์ใส่อาหารแช่แข็ง อีกช่องทางการติดต่อ Pack All Plastic ในเรื่อง Service / Spare parts หรือมีข้อสงสัยอื่น ๆ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ Line > https://lin.ee/SoN49Jr 📲 cr.matl.co
 
Unicor UC 36 สมการ Unicor + Battenfeld Cincinnati + Sica = Fully Automatic Corrugator pipe high speed production จากเม็ดสู่ม้วนท่อลูกฟูก พร้อมขาย (50 m/mins) พนักงาน = ยกท่อไปรอขาย 💰💰 สำหรับท่านใดที่มีความสนใจเกี่ยวกับระบบอุสาหกรรมพลาสติก ทางเรามีตัวเลือกให้ท่านได้ครบวงจร ตั้งแต่ระบบลำเลียง ทำฟิล์ม ขึ้นรูป จนถึงรีไซเคิลกลับมาเป็นเม็ดใหม่อีกรอบ อีกช่องทางการติดต่อ Pack All Plastic ในเรื่อง Service / Spare parts หรือมีข้อสงสัยอื่น ๆ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ Line > https://lin.ee/SoN49Jr 📲
 
ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Torque wrench หรือประแจปอนด์ หรือประแจวัดแรงบิด - ห้ามต่อด้ามเพิ่มความยาว เพราะจะทำให้ค่าแรงบิดพลาดเคลื่อนได้ ต้องจับบริเวณด้านจับเท่านั้น ย้ำนะครับ ว่าต้องส่วนที่เค้าสำหรับทำให้จับ ห้ามจับปลาย หรือจับโคน เพราะทำให้ค่าคลาดเคลื่อนได้ - ไม่ควรนำมาใช้แทนประแจปกติ - คลายค่าทอร์คกลับไปที่ 0 เมื่อใช้งานเสร็จ เพื่อคลายสปริงด้านใน - สอบเทียบค่า (Calibration) ของอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอตามวงรอบ - ส่วนใหญ่จะถูกกำหนดในการวัดค่าในทิศทางตามเข็มนาฬิกาเท่านั้น คือขันเข้า - ทุกคลิกมีความหมาย ในการปรับค่าควรปรับให้ตรงเป๊ะ ไม่เกิน ไม่ขาด - เลือกใช้ประแจปอนด์ให้เหมาะสมกับค่าที่ใช้ เช่น ที่ตัวประแจกำหนดว่า 3-15 Nm ก็ไม่ควรนำไปใช้ขันเกินกว่าประแจจะรับได้ - ระวังการตกกระแทก ! เพราะอาจจะคลาดเคลื่อนได้ เมื่อใช้เสร็จควรเก็บใส่กล่อง ✅ หากคอนเทนท์ดี อ่านแล้วชอบใจ ฝากช่วย Like และ แชร์ให้ด้วยนะครับบบ^^ สนใจติดต่อขอรับ Catalogue ได้ทางข้อความเลยนะครับ ครบเครื่องในเล่มเดียว ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ / เครื่องมือช่างสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ศูนย์บริการรถยนต์ คุณภาพที่หลากหลาย การันตีคุณภาพจากประเทศอังกฤษ 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿
 
Preventive Maintenance เครื่องบากอลูมิเนียมยี่ห้อ Elumatec รุ่น AKS 134 Notching saw สำหรับท่านใดที่มีความสนใจในด้านการซ่อมบำรุงและติดตั้งเครื่องจักรสำหรับงานอลูมิเนียมสามารถสอบถามติดต่อได้ที่ ☎ 0 2941 6584 - 7 / 08 9666 2559 Pack All Plastic ยินดีให้บริการครับ ^^
 
Preventive Maintenance เครื่องตัดอลูมิเนียมสองหัวยี่ห้อ Elumatec รุ่น DG142 สำหรับท่านใดที่มีความสนใจในด้านการซ่อมบำรุงและติดตั้งเครื่องจักรสำหรับงานอลูมิเนียมสามารถสอบถามติดต่อได้ที่ ☎ 0 2941 6584 - 7 / 08 9666 2559 Pack All Plastic ยินดีให้บริการครับ ^^
ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมชมงาน K Show 2019 งานแสดงสินค้าพลาสติกและยางอันดับ 1 ของโลก (The World’s No.1 Trade Fair for Plastics and Rubber) จัดขึ้นที่เมือง Düsseldorf ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 23 ตุลาคม 20
งานสัมมนาเครื่องฉีด Desma
สัมมนา Desma (20-21 พฤศจิกายน 2561) - ความรู้เกี่ยวกับแนวคิดการออกแบบแม่พิมพ์, การออกแบบ "hot runner" หรือการลดเศษยางด้วย Cold Runner Block, การตั้งค่า parameter ที่มีผลต่อผลการผลิต, Automation แบบใดที่เหมาะสมสำหรับแต่ละประเภทชิ้นงาน, ความแตกต่างของเทคโนโลยี ระหว่าง FIFO (First In - First Out) และ F
The world’s Leading Converting Exhibition ICE South East Asia
" ICE South east Asia Thailand " วันที่ 5-7 กันยายน 2561 บูท 450 Hall 105 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Bitec

About us

บริษัท แพคออลพลาสติค จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมชั้นนำจากต่างประเทศสำหรับผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก, ยาง และ อลูมิเนียมโปรไฟล์ ที่เปิดให้บริการมามากกว่า 30 ปี

MORE DETAIL